Bài giảng Phân tích chi phí - lợi ích - Trương Đức Toàn (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu về phân tích chi phí lợi ích; Chương 2: Cơ sở kinh tế phúc lợi của phân tích chi phí lợi ích ; Chương 3: Cơ sở kinh tế vi mô trong phân tích chi phí lợi ích; Chương 4: Nhận dạng chi phí lợi ích; Chương 5: Đo lường chi phí và lợi ích khi có giá thị trường