Tập bài giảng môn học Công trình bảo vệ bờ 2 - Thiều Quang Tuấn (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm 2 tập: Tập 1: Đê chắn sóng đá đổ (mái nghiêng); Tập 2: Đê chắn sóng tường đứng (thùng chìm) ; Hệ thống mỏ hàn & đê chắn sóng tách bờ