Lập quy hoạch và ra quyết định - Vũ Minh Anh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Phần thứ nhất: 1. Tổng quan về hệ thống vùng ven biển; 2. Tóm tắt về quản lý vùng bờ và xu hướng hiện nay trong quản lý khai thác các dự án vùng bờ; 3. Quy trình lập quy hoạch; 4. Phương pháp và kỹ thuật lập quy hoạch; 5. Lựa chọn vị trí dự án. Phần thứ hai: 1. Định nghĩa và khái niệm trong lập quyết định; 2. Quy trình lập quyết định; 3. Kỹ thuật và phương pháp lập quyết định; 4. Công cụ trợ giúp trong quá trình ra quyết định.