Hệ thống tuyến tính 1 - Bộ môn Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Phần I: Những khái niệm cơ bản tín hiệu & hệ thống; Phần II: Mô tả tín hiệu liên tục trong miền thời gian; Phần IV: Phân tích hệ thống liên tục trong miền thời gian; Phần V: Biểu diễn trong miền tần số của tín hiệu liên tục; Phần VI: Phân tích hệ thống liên tục trong miền tần số; Phần VII: Phân tích hệ thống liên tục sử dụng phép biến đổi Laplace