Điều khiển logic và PLC - Vũ Minh Quang (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Giới thiệu chung về PLC; Chương 2. Ngôn ngữ lập trình bậc thang; Chương 3. Tổ chức bộ nhớ và định địa chỉ; Chương 4. Module vào/ra và cách cài đặt; Chương 5. Bộ định thời và bộ đếm; Chương 6. Lập trình tuần tự; Chương 7. Các phép so sánh và tính toán số học; Chương 8. Các hàm khác trong sơ đồ logic dạng bậc thang; Chương 9. Thực hiện các biểu đồ chức năng khác