Kỹ thuật khai thác nước ngầm - Trần Việt Bách (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Chương 1: Khái quát về nước ngầm; Chương 2: Phân loại và sự biến động của nước ngầm; Chương 3: Chất lượng nước ngầm; Chương 4: Điều tra, đánh giá nước ngầm; Chương 5: Tính toán thiết kế công trình khai thác nước ngầm; Chương 6: Qui hoạch và quản lý hệ thống công trình khai thác nước ngầm