Kỹ thuật tưới hiện đại = Modern Irrigation engineering - Nguyễn Quang Phi (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Nhu cầu nước và khoảng thời gian tưới; Chương 2: Tưới phun mưa; Chương 3: Tưới nhỏ giọt