Mô hình toán thuỷ văn tất định - Vũ Thanh Tú (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Chương I: Khái niệm mô hình toán thuỷ văn; Chương II: Mô hình tất định(Mô hình HEC-HMS; Mô hình NAM; Mô hình TANK; Mô hình SSARR)