Bài giảng Sức bền vật liệu - Đỗ Phương Hà (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I: Những khái niệm co bản; Chương II: Kéo nén đúng tâm; Chương III: Trạng thái ứng suất; Chương IV: Ðặc trung hình học của mặt cắt ngang; Chương V: Uốn phẳng; Chương VI: Xoắn thanh thẳng