Bài giảng Sức bền vật liệu - Lê Thu Mai (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I: Mở đầu; Chương II: Thanh chịu kéo nén đúng tâm; Chương III: Trạng thái ứng suất và các thuyết bền; Chương IV: Đặc trưng hình học của hình phẳng; Chương V: Uốn phẳng; Chương VI: Thanh chịu xoắn thuần túy;