Đánh giá nghiên cứu các phương pháp xử lý đất yếu đã và đang ứng dụng ở Đồng bằng sông Cửu Long - Lâm Nguyệt Duyên (2020)
Bài viết trình bày các nghiên cứu xử lý nền đất yếu ở Đồng bằng sông Cửu Long từ các nguồn tài liệu tin cậy (bài báo, đề tài đã nghiệm thu, các luận văn,..) và khảo sát chuyên gia, từ đó đánh giá thực trạng nghiên cứu đã và đang được ứng dụng ở lĩnh vực xử lý đất yếu. Đồng thời bài viết cũng đưa ra các hướng mới chưa được áp dụng và có tiềm năng áp dụng, cần được nghiên cứu nhiều hơn để có thể đưa vào thực tế cho Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và các khu vực có điều kiện tương tự nói chung.