Bài giảng Cơ học chất lỏng - Bộ môn Thuỷ lực (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I:Mở đầu; Chương II: Các tính chất của chất lỏng; Chương III: Thuỷ tĩnh; Chương IV: Cơ sở thuỷ động học; Chương V: Năng lượng trong dòng chảy ổn định; Chương VI: Động lượng và các lực tác dụng; Chương VIII: Dòng chảy ổn định có áp trong đường ống; Chương X: Dòng chảy ổn định đều trong lòng dẫn hở; Chương XII: Dòng chảy qua lỗ, vòi; Chương XIV: Các vấn đề toán học của chất lỏng lý tưởng