Cơ học chất lỏng ứng dụng - Bộ môn Thuỷ lực
Bài giảng gồm: Phần I: Cơ học chất lỏng (Thuỷ tĩnh, Cơ sở thuỷ động học, Năng lượng trong dòng chảy ổn định, Động lượng và các lực tác dụng, Dòng chảy ổn định có áp trong đường ống, Dòng chảy ổn định qua lỗ, vòi). Phần II: Thuỷ lực công trình (Dòng chảy ổn định trong kênh, Đập tràn, Nối tiếp và tiêu năng)