Thuỷ văn đại cương - Ngô Lê An (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Mở đầu; Chương 2. Giới thiệu về thống kê trong TV; Chương 3. Mưa; Chương 4. Tổn thất; Chương 5. Dòng chảy; Chương 6. Dòng chảy ngầm