Toán rời rạc - Nguyễn Quỳnh Diệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Đại số logic; Chương 2: Hàm và thuật toán; Chương 3: Phép quy nạp và đệ quy; Chương 4: Đếm các phần tử; Chương 5: Đồ thị; Chương 6: Cây; Chương 7: Quan hệ