Đại số tuyến tính - Bộ môn Toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Hệ phương trình tuyến tính; Ma trận; Định thức; Một số ứng dụng của định thức; Không gian vector và không gian con; Hạng của ma trận và nghiệm đầy đủ của hệ Ax=b; Cơ sở và số chiều của không gian vector; Tính trực giao - Ma trận trực giao; Phương pháp bình phương tối thiểu; Giá trị riêng - Vector riêng; Ma trận đối xứng - Ma trận xác định dương; Ma trận đồng dạng - Phân tích SVD; Phép biến đổi tuyến tính; Chéo hoá - Giả nghịch đảo