Bài giảng Nhập môn Đại số tuyến tính - Nguyễn Hữu Thọ (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Hệ phương trình tuyến tính; Ma trận; Định thức; Không gian vectơ và không gian con; Hạng của ma trận và nghiệm của Ax=0; Ax=b; Cơ sở, số chiều của một không gian véc tơ; Vectơ riêng, giá trị riêng; Tính trực giao; Ma trận chuyển cơ sở và Phép biến đổi tuyến tính