Kết quả số cho phương pháp lặp dạng Newton-Kantorovich và điểm gần kề giải phương trình với ánh xạ đơn điệu - Nguyễn Dương Nguyễn (2020)
Bài báo này đưa ra ví dụ số để minh hoạ cho việc xấp xỉ hữu hạn chiều của phương pháp hiệu chỉnh lặp Newton-Kantorovich trên. Ngoài ra, bài báo cũng đưa ra ví dụ minh hoạ cho các cải tiến phương pháp điểm gần kề đã được đề xuất để tìm không điểm của ánh xạ đơn tiểu cực đại trong không gian Hibert.