Bài giảng môn Giải tích hàm nhiều biến - Nguyễn Hữu Thọ (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Đây là bài giảng môn Giải tích hàm số nhiều biến dành cho sinh viên năm thứ nhất của các Khoa Công trình, Khoa Công nghệ thông tin và một số ngành khác của Trường đại học thủy lợi.