Bài giảng Toán cao cấp 2 - Nguyễn Hữu Thọ (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Bài 1. Hàm một biến; Bài 2. Dãy số và giới hạn; Bài 3. Ðạo hàm và vi phân; Bài 4. Ứng dụng của đạo hàm; Bài 5. Hàm nhiều biến số; Bài 6. Cực trị tự do; Bài 7. Cực trị có Ðiều kiện; Bài 8. Tích phân; Bài 9. Ứng dụng tích phân