Trắc địa biển và dẫn đường - Lã Văn Hiếu (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Khái quát về công tác trắc địa biển; Các phương pháp và thiết bị định vị trên biển; Các phương pháp đo sâu trong trắc địa biển; Phương pháp đo và xử lý kết quả đo nghiệm triều; Các phương pháp đo vẽ bản đồ biển; Trắc địa công trình biển