Ứng dụng GIS và viễn thám - Nguyễn Cẩm Vân (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Ảnh vệ tinh quang học; Chương 2: Xử lý ảnh vệ tinh; Chương 3: Chuyển đổi ảnh; Chương 4: Phân loại ảnh; Chương 5. Cấu trúc cơ sở dữ liệu của GIS; Chương 6: Nhập dữ liệu; Chương 7: Quản lý dữ liệu; Chương 8: Phân tích dữ liệu; Chương 9: Hiển thị và xuất dữ liệu; Chương 10: Các ứng dụng của GIS;