Bài giảng Vật lý 1 - Bộ môn Vật lý (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Động học chất điểm; Công và động năng; Thế năng và bảo toàn năng lượng; Động lượng, Xung lượng và Bảo toàn động lượng; Động học và Cơ năng trong chuyển động quay của vật rắn xung quanh một trục cố định; Nhiệt độ - Nhiệt lượng-Nhiệt dung-Phương trình trạng thái; Ðịnh luật thứ nhất của nhiệt động học; Định luật thứ hai của nhiệt động lực học