Tối ưu động học hệ thống treo độc lập hai đòn ngang có kể đến tính đàn hồi của phần tử dẫn hướng - Nguyễn Hồng Quân (2020)
Bài báo này sẽ trình bầy phương pháp và kết quả tối ưu động học phần tử dẫn hướng hệ thống treo nói trên khi có kể đến tính đàn hồi của phần tử dẫn hướng. Kết quả của bài báo có thể ứng dụng trong thiết kế phần tử dẫn hướng hệ thống treo này.