Cải tiến công tác sửa chữa máy xây dựng lắp động cơ đi-ê-zen điện tử - Vũ Minh Khương (2020)
Đề tài này tập trung nghiên cứu các động cơ điện tử đang được sử dụng trên các máy xây dựng hiện nay. Khảo sát công tác sửa chữa các máy lắp loại động cơ điện tử tại các doanh nghiệp lớn và hệ thống thông tin sửa chữa của các hãng chế tạo máy xây dựng. Từ đó nêu ra các điểm còn hạn chế và đề xuất các biện pháp cải tiến công tác sửa chữa. Mục tiêu nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế kĩ thuật, giảm chi phí sửa chữa, tăng độ tin cậy và hệ số sẵn sàng hoạt động của máy.