Khảo sát một số điều kiện chế tạo màng lọc polyme sợi rỗng bằng phương pháp đông tụ đảo pha - Chu Xuân Quang (2020)
Trong nghiên cứu này, phương pháp đông tụ đảo pha đã được áp dụng để chế tạo màng bọc polyme poly (etesunphon) (PES) dạng sợi rỗng. Ảnh hưởng của nồng độ PES đến tính chất cơ lý và năng suất lọc của màng lọc đã được khảo sát.