Giáo trình Thí nghiệm Hoá hữu cơ ((Dùng cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học) - Bộ môn Hoá Cơ sở (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần I: Các nguyên tắc làm việc trong phòng thí nghiệm hóa học; Phần II: Dụng cụ, thiết bị thí nghiệm và các kỹ thuật co bản trong phòng thí nghiệm hóa hữu cơ; Phần III: Nội dung các bài thí nghiệm