Phân tích chính sách bảo tồn nhà biệt thự trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Lê Thị Hường (2020)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá công tác bảo tồn nhà biệt thự trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ttrên cơ sở đánh giá thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của chính sách; Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện chính sách bảo tồn nhà biệt thự ở Hồ Chí Minh trong giai đoạn sắp tới.