Nhập môn Kỹ thuật tài nguyên nước - Nguyễn Quang Phi (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu về ngành KTTNN; Chương 2: Chương trình đào tạo ngành KTTNN; Chương 3: Phương pháp học tập hiệu quả; Chương 4: Kỹ năng giao tiếp trong kỹ thuật; Chương 5: Đạo đức nghề nghiệp