Phân tích ứng suất - Lý, Trường Thành (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2020)
Đưa ra những phương trình cơ bản của bài toán đàn hồi tuyến tính đẳng hướng, các bài toán phẳng trong hệ tọa độ vuông góc và hệ tọa độ cực. Giải bài toán lý thuyết đàn hồi bằng phương pháp số