Thực trạng săn bắt các loài động vật hoang dã và sinh kế của người dân vùng đệm Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền tỉnh Thừa Thiên - Huế - Nguyễn Văn Minh (2020)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá thành phần loài và số lượng động vật hoang dã (ĐVHD) bị săn bắt trái phép bởi người dân địa phương ở vùng đệm Khu Bảo tồn Thiên nhiên (KBTTN) Phong Điền để đề xuất các giải pháp bảo tồn tài nguyên ĐVHD bền vững tại KBTTN Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.