Nghiên cứu dòng chảy qua tràn xả lũ Tà Rục - Khánh Hòa bằng mô hình dòng rối kết hợp trộn khí - Lê Thị Thu Hiền (2020)
Các tác giả sử dụng mô hình dòng rối kết hợp trộn khí để mô phỏng dòng chảy qua cụm công trình tràn xả lũ, hố xói, kênh hạ lưu Tà Rục - Khánh Hòa. Những phân tích chi tiết các đặc điểm thủy lực của dòng phun tương tác với dòng chảy sau tràn như vận tốc, áp suất, tính ổn định dòng chảy thông qua tỷ lệ trộn khí được chỉ ra nhằm lựa chọn góc phun hợp lý nhất của tràn này.