Đánh giá ảnh hưởng của nước biển dâng đến chế độ động lực tại các cửa sông và ven biển Đồng bằng sông Hồng - Nguyễn Lê Tuấn (2020)
Trong bài báo này tác giả tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu (nước dâng từ phía biển) đến chế độ động lực tại các cửa sông và ven biển đồng bằng sông Hồng. Kết quả nghiên cứu là cơ sở để đánh giá mức độ ảnh hưởng của biến đối khí hậu, nước biển dâng đến khu vực này.