Đời sống văn hóa tại xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa - Lê, Thị Bình An (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận cơ bản về văn hóa, đời sống văn hóa, cấu trúc đời sống văn hóa, vai trò của việc xây dựng đời sống văn hóa đối với sự phát triển kinh tế - xã hội và khái quát về xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Khảo sát và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa ở xã Hoằng Quý từ năm 2005 đến năm 2014, chỉ ra những thành tựu, hạn chế, nguyên nhân và rút ra các bài học kinh nghiệm. Quan điểm định hướng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa tại xã Hoằng Quý trong giai đoạn 2015 - 2020.