Di tích và lễ hội phụng thờ nhà bác học Lê Quý Đôn ở xã Độc Lập, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình - Phạm, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về xã Độc Lập, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình và nhà bác học Lê Quý Đôn. Trình bày di tích phục thờ và tôn vinh nhà bác học Lê Quý Đôn. Phân tích lễ hội và các nghi lễ phụng thờ nhà bác học Lê Quý Đôn.