Vốn tài liệu quý hiếm tại thư viện quốc gia Việt Nam - Trần, Thị Phương Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng vốn tài liệu quý hiếm ở thư viện quốc gia Việt Nam và đưa ra phương hướng, giải pháp phát triển vốn tài liệu quý hiếm tại đây.