Hoạt động thông tin tư liệu của thư viện Tiền Giang phục vụ công tác quản lý tại địa phương - Nguyễn, Thị Kim Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng hoạt động thông tin tư liệu của thư viện Tiền Giang và đưa ra giải pháp tăng cường hoàn thiện cho công tác này để phục vụ tại địa phương.