Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức hoạt đông thông tin - thư viện của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp - Phạm, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về công tác tổ chức, hoạt động thông tin - thư viện và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Lâm nghiệp.