Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn quận Tây Hồ ( TP.Hà Nội) - Nguyễn, Doãn Văn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về quận Tây Hồ và thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn quận. Đồng thời đề ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử - văn hóa tại khu vực này.