Phát triển nguồn lực thông tin số tại Thư viện Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga - Nguyễn, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin số tại Thư viện Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga.