Xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Nội vụ - Ngô, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Nội vụ.