Quản lý lễ hội truyền thống ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội - Trần, Thu Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội truyền thống ở quận Long Biên. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý lễ hội truyền thống ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội.