Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn, Ngọc Chiến (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý nhà nước về văn hóa, tổng quan về huyện Sơn Dương. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang