Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội, tổng quan về lễ hội truyền thống ở huyện Đông Anh. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.