Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng - Hoàng, Quang Huy (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử, tổng quan di tích lịch sử văn hóa huyện Cát Hải. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng, giải pháp pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.