Lễ hội đền Chính làng Vân (xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) - Phan, Mạnh Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về lịch sử văn hóa của làng Vân và những lễ hội văn hóa ở đền Chính làng Vân.