Làng nghề hoa cây cảnh Vị Khê xã Điền Xá - huyện Nam Trực - tỉnh Nam Định - Phạm, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về làng Vị Khê; nghề, kỹ thuật và những giá trị văn hóa của trồng hoa cây cảnh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp cho vấn đề này.