Di tích đình, miếu và lễ hội làng Vân Sa, xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, Hà Nội - Tăng, Hồng Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về xã Tản Hồng và di tích đình - miếu làng Vân Sa. Đồng thời trình bày kết quả nghiên cứu di tích và lễ hội ở làng Vân Sa.