Trang phục của người Hmông Xanh (ở mường Ngân, tỉnh Xay Nhạ Bu Ly, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) - Manivone, Thorchonglearjy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về mường Ngân, tỉnh Xay Nhạ Bu Ly, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đồng thời trình bày về trang phục truyền thống và sự biến đổi trang phục của người Hmông Xanh hiện nay