Giá trị lịch sử văn hóa hệ thống di tích và danh thắng quận Tây Hồ (Hà Nội) - Nguyễn, Thị Hữu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về hệ thống di tích, danh thắng quận Tây Hồ. Đồng thời trình bày những giá trị tiêu biểu và đề xuất các giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị hệ thống danh thắng và di tích trên địa bàn.